Mua nhà KING HOME 5 mùa Trung Thu được tặng vàng cùng loạt ưu đãi

Tặng vàng cho những khách hàng đầu tiên đặt cọc thành công KING HOME 5 trong mùa Trung Thu chính sách mới nhất của chủ đầu tư Dự Án KING HOME.

Tặng vàng cho khách hàng đặt cọc thành công dự án KING HOME 5 là chính sách mới nhất của chủ đầu tư Công ty cổ phần bất Động Sản Sài Gòn King Land – bên cạnh chiết khấu hấp dẫn. Sức hút của dự án còn thể hiện ở việc đáp ứng những kỳ vọng của khách hàng, đặc biệt là những gia đình cần có nơi an cư lạc nghiệp.

Tặng vàng, chiết khấu lớn nhân dịp tết Trung Thu từ Chủ đầu tư

 

Nằm ở vị trí đẹp tại trung tâm Quận 12, KING HOME 5 đang trong giai đoạn hoàn thiện cuối cùng chuẩn bị bàn giao dự kiến vào quý cuối 8/2019. Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu kỹ lưỡng của khách hàng trước khi quyết định “xuống tiền”, chủ đầu tư Công ty cổ phần bất Động Sản Sài Gòn King Land luôn đưa ra các chưa trình chiết khấu hấp dẫn cho quý khách.

Chủ đầu tư luôn đưa ra nhiều ưu đãi thiết thực dành cho khách hàng đặt mua từ nay đến hết 31/8/2019. Cụ thể, khách hàng thanh toán đúng tiến độ từ ngày 01/8 sẽ được tặng ngay 10 chỉ vàng và nhiều phần quà ý nghĩa mùa Trung Thu để lấy may mắn cho căn nhà mới.

Cũng trong thời gian này, khách hàng thanh toán thành công sẽ được nhận được bộ nội thất trị giá 30 triệu đồng.

Như vậy, có giá chỉ từ 856 triệu cho căn nhà 48m2, KING HOME 5 mở ra cơ hội sở hữu căn nhà thiết kế hiện đại cho các khách hàng, đặc biệt là các gia đình trẻ.

 

Căn nhà dành cho những gia đình có tài chính dưới 2 tỷ

Với phong cách thiết kế Châu Âu mà gần gũi,tiết kiệm tối đa không gian, KING HOME 5 là hiện thân của những giá trị cốt lõi: bình dị, ấm áp của gia đình Việt nhưng vẫn hiện đại, tiện dụng và tận dụng tối đa không gian sử dụng.

Phòng khách hay phòng ngủ đều được sắp xếp và thiết kế thông minh, tối ưu diện tích sử dụng với nội thất sang trọng tại nên sự thoải mái nhất khi về Nhà.

Bênh cạnh đó, việc Nhà thầu xây dựng có uy tín nhiều năm ở Quận 12 , chúng tôi sử dụng vật liệu đến từ những nhà cung cấp uy tín như: Thép Hòa Phát,Ống nước Bình Minh , hệ thống điện âm tường Cadivi , Mặt bếp đá Granite , và rất nhiều đơn vị có tiếng …Đặc biệt là dự án chống ngập của TP được thi công xung quanh dự án King Home 5 và các dự án King Home khác.

Có ưu điểm về vị trí so với các căn nhà cùng phân khúc, KING HOME nằm trong trung tâm hành chính Quận 12 thỏa mãn nhu cầu sinh hoạt hàng ngày cho cả gia đình.

Với chương trình siêu ưu đãi, quà tặng cùng những giá trị tiện ích gia tăng có 1 không 2 trong dịp tết Trung Thu Chủ đầu tư – Công ty cổ phần bất động sản Sài Gòn King Land đã và đang tạo cơ hội đặc biệt cho khách hàng có nhu cầu mua nhà ở nơi an cư lạc nghiệp đáng mơ ước,tại đây bạn va gia đình của mình vừa có thể tận hưởng không gian sống đầy tiện nghi với thiết kế hiện đại đầy đủ nội thất.Bạn cũng có thể thực hiện công việc kinh doanh để phát triển kinh tế gia đình.

 

Công ty cổ phần bất động sản Sài Gòn King Land gửi lời cám ơn và chúc mừng tới quý khách hàng đã tin tưởng khi mua nhà của dự án King Home , và đã tham gia và nhận được ưu đãi từ chương trình “Chiết khấu mùa Trung Thu” của dự án King Home 5.