ECO CITY – Dự án nhà phố tốt nhất Bình Chánh – Long An

TỔNG QUAN DỰ ÁN

VỀ CHỦ ĐẦU TƯ

Sài Gòn KingLand một trong những nhà đầu tư bất động sản có tiếng ở khu vực Quận 12, chúng tôi mong muốn tiếp tục tạo ra các sản phẩm tốt nhất VÀ:

1. Chúng tôi thấu hiểu 1 điều: ngôi nhà là nơi để quay về , để sống ở đó,chúng tôi thổi những CẢM XÚC vào từng sản phẩm !

2. Chúng tôi biết 1 điều: bạn dành dụm cả đời , chắt chiu nhiều năm để mua ngôi nhà cho gia đình mình! Bạn không muốn sợ hãi và mệt mỏi khi thấy ngôi nhà mới mua vài tháng mà…đã xuống cấp trầm trọng? Chính vì thế , chúng tôi đặt CHẤT LƯỢNG lên HÀNG ĐẦU !

3. Chúng tôi tin 1 điều: ngôi nhà có vị trí tốt , tiện ích đủ đầy , thiết kế thông minh …Vì thế, chúng tôi chọn QUỸ ĐẤT gần trung tâm , gần chợ, khu đông đúc , và có KIẾN TRÚC SƯ THIẾT KẾ bài bản sao cho 1 ngôi nhà nhỏ nhưng luôn thoáng, sáng , tiện nghi luôn đủ, phòng nào ra phòng đó, hợp phong thủy, bảo hành đầy đủ … và không phải bực mình khi cái nhà không có cái này, không có cái kia ..

4. Nếu có ý định mua nhà bạn phải biết : Giấy tờ là rất quan trọng nhất ! Vì thế , chúng tôi luôn đưa ra PHÁP LÝ cao nhất cho ngôi nhà ! Đó không phải chỉ là thỏa thuận giữa 2 bên , mà là sự CAM KẾT , sự rõ ràng , nhất quán.

VỊ TRÍ DƯ ÁN

dự án NẰM NGAY ĐIỂM GIAO ĐƯỜNG DT835B VÀ QL1A

Dự án ECO CITY nằm ngay cửa ngõ của Thành Phố Hồ Chí Minh: Sát hông 900m bên Bình Chánh, chưa đầy 10 phút di chuyển đến đầu Nguyễn Văn Linh; 15 phút đến đầu Võ Văn Kiệt; 17 phút đến đường Kinh Dương Vương và khu AEON MALL Tên Lửa; 35 phút đến Phú Mỹ Hưng; 45 phút đến chợ Bến Thành; 55 phút đến sân bay Tân Sân Nhất. Dù có vị trí kế cận như vậy, được kết nối với nhiều địa điểm quan trọng của Tp.HCM bằng nhiều trục đường lớn.

  TIẾN ĐỘ DỰ ÁN

  Hiện tại, DỰ ÁN ECO CITY đã hoàn công vượt kế hoạch và tiến hành bàn giao vào tháng 12/2019

  GIÁ BÁN VÀ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

  Với mong muốn hỗ trợ tối đa cho người mua nhà, DỰ ÁN ECO CITY có chính sách thanh toán linh hoạt phù hợp với tài chính của từng khách hàng.

  NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN

  ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN 10/2019

  Để cập nhật thêm thông tin tiến độ, chính sách ưu đãi và bảng giá của dự án, Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin theo mẫu dưới đây.