CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN SÀI GÒN KING LAND ĐEM ẤM ÁP ĐẾN VỚI TRẺ EM QUẬN 12

Công ty Cổ phần Bất Động Sản Sài Gòn King Land từ thiện tại Quận 12

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và phân phối bất động sản, ngoài việc tập trung phát triển kinh doanh, hoàn thành kế hoạch đã đề ra và chăm lo đời sống cho nhân viên, Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Sài Gòn King Land còn luôn tích cực triển khai tổ chức công tác từ thiện hướng về cộng đồng, xã hội. Qua đó, góp phần cải thiện đời sống cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời cơ nhỡ, bất hạnh; phát huy truyền thống tương thân tương ái tốt đẹp của dân tộc.

Trên tinh thần đó, ngày 10/8/2019, Ban lãnh đạo cùng nhân viên Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Sài Gòn King Land đã tổ chức chuyến đi thiện nguyện trẻ em mồ côi và khuyến tật tại Trung Tâm Thiên Phước Phường An Phú Đông ,Quận 12 ,TP.HCM.

Qua tìm hiểu của KingLand và sự giúp đỡ tận tình của các thầy cô Trung Tâm Thiên Phước, Công ty Cổ phần Bất Động Sản Sài Gòn King Land đã có dịp ghé thăm, gặp gỡ, giao lưu và trao tặng quà cho các trẻ em mồ côi và khuyết tật tại Trung Tâm Thiên Phước.

Đây là việc làm thiết thực, ý nghĩa và thực hiện trên tinh thần trách nhiệm đối với xã hội. Những hoạt động thiện nguyện xã hội mà Bất động sản King Land thực hiện không chỉ giúp đỡ về vật chất mà còn nhằm động viên tinh thần cho những trẻ em kém may mắn. Qua đó, kết tinh những tấm lòng nhân ái gia đình King Land hướng về cộng đồng, phát huy truyền thống tương thân tương ái của dân tộc.

Đây là một trong những hoạt động thường xuyên được Công ty Cổ phần Bất Động Sản Sài Gòn King Land duy trì với mong muốn được chia sẻ, hỗ trợ các trẻ em kém may mắn trong cuộc sống. Trong thời gian tới, Bất động sản KingLand sẽ tiếp tục đẩy mạnh những hoạt động từ thiện này nhằm góp phần giúp đỡ được nhiều hơn các mảnh đời khó khăn của xã hội, tiếp tục chuỗi hành trình “KingLand Trao Yêu Thương” của mình.