Alibaba đầu tư Trung tâm kho vận tại Long An

Với diện tích 110.000m2, Cainiao P.A.T có thể cung cấp các dịch vụ như trung tâm phân phối nội địa, quản lý chuỗi cung ứng và tiếp vận xuất khẩu. Cainiao Network tiếp nối sứ mệnh của Tập đoàn Alibaba trong việc “tạo điều kiện kinh doanh thuận lợi ở mọi nơi, bằng cách đặt mục tiêu giao hàng đến bất cứ địa điểm nào tại Trung Quốc trong vòng 24 giờ và trên toàn cầu trong vòng 72 giờ”.

Nhu cầu về kho vận của Việt Nam ngày càng tăng, tại sao ?

Việt Nam hiện quy tụ khoảng 800.000 doanh nghiệp, trong đó có 97% là doanh nghiệp vừa và nhỏ. Trước tình hình nhu cầu trong ngoài nước đang ngày càng gia tăng đối với hàng hóa sản xuất tại Việt Nam và sự phát triển mạnh mẽ của thị trường thương mại điện tử, các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên khắp cả nước đang mong chờ để chào đón một cuộc bùng nổ tích cực trong kinh doanh.

Tập đoàn Alibaba và lĩnh vực logistics tại Long An

Mới đây, Cainiao Network, (“Cainiao”), công ty thuộc tập đoàn Alibaba, hoạt động trong lĩnh vực logistics, đã thông báo rằng: Trung tâm kho vận Cainiao P.A.T tại Long An, Việt Nam của họ sẽ chính thức đi vào hoạt động trong nửa đầu năm 2022. Với diện tích 110.000m2, kho vận cho thuê đi vào hoạt động trong bối cảnh nhu cầu về hàng hóa trong nước và nhu cầu kho vận tại Việt Nam đang tăng cao.

Cainiao Network là công ty logistics được Tập đoàn Alibaba, Trung Quốc thành lập vào năm 2013. Công ty chuyên về lĩnh vực logistics nhằm thực hiện cam kết tạo ra giá trị cho khách hàng.

Cainiao Network tiếp nối sứ mệnh của Tập đoàn Alibaba trong việc tạo điều kiện kinh doanh thuận lợi ở mọi nơi bằng cách đặt mục tiêu giao hàng đến bất cứ địa điểm nào tại Trung Quốc trong vòng 24 giờ và trên toàn cầu trong vòng 72 giờ.

Vị trí vàng và tiềm năng phát triển mạnh mẽ

Tọa lạc tại huyện Bến Lức, tỉnh Long An, Trung tâm kho vận Cainiao P.A.T nằm ngay tại nút giao giữa đường Nguyễn Hữu Trí, Quốc lộ 1A và đường cao tốc TP. HCM – Trung Lương.

Vị trí chiến lược này là cửa ngõ kết nối trực tiếp tới một trong những vùng kinh tế trọng điểm của quốc gia là đồng bằng sông Cửu Long – nơi sản xuất 20% sản lượng nông nghiệp của cả nước và TP.HCM – trung tâm kinh tế tài chính của Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

https://vuanhapho.com.vn/